Đại Lý Uỷ Quyền

Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, giá cả ưu đãi,  Austdoor TPHCM đã và đang tạo lập chỗ đứng cho mình trên con đường đi tới lòng tin vững chắc của khách hàng. Trong năm 2015, Được sự tín niệm của Khách hàng, Hệ thống cửa cuốn dân dụng vinh danh là Đại lý ủy quyền bán tốt nhất và được nhận Bằng khen của Austdoor Miền nam về Đại lý có Doanh số dòng sản phẩm thế hệ mới cao nhất thị trường.

Công ty TNHH MTV Xây dựng Hà Nam Hải (tiền thân là Công ty TNHH Hà Nam Hải) vinh dự là đại lý ủy quyền của Tập đoàn Austdoor. Là nhà phân phối chính hãng toàn bộ sản phẩm Austdoor tại TP Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

Chứng nhận đại lý ủy quyền austdoor

Kể từ khi đi vào hoạt động, bằng sự nỗ lực, tự tin và uy tín cùng với chính sách kinh doanh đúng đắn, Công ty TNHH MTV Xây dựng Hà Nam Hải đã thu hút được đông đảo một lượng lớn khách hàng truyền thống và doanh số bán hàng ngày càng tăng lên. Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đã và đang đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách. Đại lý ủy quyền lớn nhất Trải qua nhiều năm hoạt động, duy trì sự ổn định & phát triển bền vững của công ty, đến ngày hôm nay, Công ty TNHH MTV Xây dựng Hà Nam Hải tự hào là đại lý lớn nhất của Tập đoàn Austdoor. Là nhà phân phối & lắp đặt cửa cuốn Austdoor nhận được niềm tin tuyệt đối của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, tư vấn thiết kế sử dụng toàn bộ sản phẩm cửa cuốn, cửa nhựa, cửa nhôm của Tập đoàn Austdoor. Nhu cầu sửa chữa & bảo trì bảo dưỡng ... xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất, tốt nhất. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG HÀ NAM HẢI

Địa chỉ: 144C Bạch Đằng, P2, Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0983 119 389 

MST: 0313635657 

Email: hanamhai@gmail.com

Website: https://austdoortphcm.com

 

Shares:
Hỗ trợ khách hàng
support
Video

Đại lý ủy quyền thi công lắp đặt cửa cuốn Austdoor Tân Bình TPHCM - Công ty TNHH MTV Xây Dựng Hà Nam Hải

AUSTDOOR TPHCM

AUSTDOOR TPHCM