Cách nhận biết cửa cuốn thật giả đơn giản

Cách nhận biết cửa cuốn thật giả đơn giản

     Nhận biết cửa cuốn thật giả có khó không? Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa cuốn giả khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Dấu hiệu nhận biết cửa cuốn giả là gì? Hãy cùng Hà Nam Hải tìm hiểu rõ hơn về vấn đề liên quan đến cửa cuốn qua bài chia sẻ dưới đây.

 1. Nhận biết cửa cuốn thật giả qua dấu hiệu nào?

 - Nhận biết cửa cuốn thật giả thông qua giá bán

     Lợi dụng tâm lí của người mua hàng, luôn thích các loại cửa cuốn có giá rẻ hơn thị trường. Nên các cửa hàng đã trà trộn các loại cửa cuốn giả giá rẻ để phân phối.

     Cửa cuốn giả nhái các thương hiệu nổi tiếng thường có mức giá đưa ra thấp hơn hẳn các loại cửa cuốn thật. Đây chính là dấu hiệu nhận biết cửa cuốn giả tốt nhất.

 - Nhận biết cửa cuốn thật giả qua cơ sở cung cấp

     Hiện nay có rất nhiều đại lí bán cửa cuốn với giá cực rẻ. Vì muốn đạt lợi ích cao thường trà trộn các loại sản phẩm cửa cuốn giả để bán. Để nhận biết cửa cuốn thật giả thông qua các đại lí phân phối, bạn nên dựa vào mức độ lớn mạnh của đại lí đó.

     Hầu hết các địa lí lớn, có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường. Thường không phân phối các loại cửa cuốn giả, vì làm như vậy sẽ mất đi uy tín lớn, đánh mất thương hiệu, niềm tin của khách hàng mà đơn vị đã xây dựng trong thời gian dài. Vì thế bạn nên mua cửa cuốn thế hệ mới tại các showroom lớn, có uy tín cao. Để tránh mua phải cửa cuốn kém chất lượng đây cũng xem như một cách nhận biết cửa cuốn giả.

 2. Nhận biết cửa cuốn giả qua đặc điểm cửa cuốn cần mua

     Sẽ không có phương pháp nhận biết cửa cuốn giả nào xác thực bằng việc. Để chính bản thân khách hàng kiểm tra và đánh giá loại cửa cuốn khách hàng định mua. Bởi khách hàng sẽ tham khảo báo giá cửa cuốn Austdoor từ rất nhiều nguồn. Và có thể tham khảo tư vấn trực tiếp từ tập đoàn Austdoor thông qua số Hotline của tập đoàn.

 - Kiểm tra tem mác được ghi trên cửa

     Dấu hiệu nhận biết cửa cuốn giả đầu tiên chính là tem mác trên cửa. Hầu hết các loại cửa cuốn thật đều có gắn tem mác của nhà sản xuất. Các loại tem mác này cần được in rõ ràng, sắc nét đúng với logo thương hiệu của công ty.

     Những cửa cuốn không có tem mác, tem mác in bị nhòe chính là các cửa cuốn bạn. Nên đặc biệt quan tâm đến giá trị và nguồn gốc của nó chúng có thể là một cách nhận biết cửa cuốn giả.

 - Kiểm tra thông tin logo được in trên cửa

     Nhận biết cửa cuốn giả hoàn toàn không khó nếu bạn biết cách xem xét các chi tiết quan trọng. Một trong những chi tiết bạn cần chú ý đó chính là logo được dập trên cửa rõ ràng, chính xác. Ngoài ra trên cửa cần có các thông số kĩ thuật của cửa. Ngày tháng sản xuất cũng như vật liệu cấu thành sản phẩm. nếu là sản phẩm cửa cuốn thật chắc chắn các thông tin sẽ đều được in một cách chi tiết, cụ thể.

 - Nhận biết qua độ dầy và chất liệu sơn cửa

     Đây là dấu hiệu nhận biết cửa cuốn giả đơn giản và chính xác nhất. Thường các cửa cuốn thật có lá cửa dày, chắc chắn, lớp sơn sáng bong nhìn rất “khôn”.Tuy nhiên đối với cửa cuốn giả lớp sơn sẽ bị tối, không bón, cửa nhìn mỏng manh, thiếu sự chắc chắn.

Shares:
Hỗ trợ khách hàng
support
Video

AUSTDOOR TPHCM

AUSTDOOR TPHCM

AUSTDOOR TPHCM