Làm thế nào để chọn cửa cuốn màu sang trọng và đẹp?

Làm thế nào để chọn cửa cuốn màu sang trọng và đẹp?

     Cửa cuốn là sản phẩm cửa tiện dụng có thể cuốn để tiếp kiệm không gian sống, trong đó thì cửa cuốn thường được làm thành cửa chính và cửa sổ. Cửa cuốn không chỉ có những khả năng, hay tính tiện dụng cao mà chúng còn là sản phẩm đảm bảo an toàn, mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà cửa bạn.

     Do nhu cầu lựa chọn màu sắc cửa cuốn ngày càng cao và cũng tùy thuộc vào sở thích thật sự của mỗi người, nên chúng tôi sẽ giới thiệu qua một số màu sắc đẹp phù hợp với cửa cuốn vừa sang trọng và vừa đẹp cũng như rất hợp phong thủy.

1. Cửa cuốn màu trắng

     Màu trắng là màu sắc tiêu biểu của các loại cửa cuốn thông thường. Màu sắc này vừa sang trọng vừa hiện đại, và còn chưa kể đến là vừa nhẹ nhàng mà vẫn rất đẹp nữa. Bản thân cửa cuốn màu trắng lại rất phù hợp với nhiều kiểu nhà ở, công trình lớn, nhỏ, chính vì vậy nếu không có ý định phá cách trong thiết kế hay phong cách gì đặc biệt thì bạn có thể sử dụng cửa cuốn màu trắng thanh lịch và sang trọng này.

     Màu trắng còn rất hợp với những chủ công trình có mệnh thủy, nó giúp cho gia chủ được nhiều may mắn, tránh vận xui.

2. Cửa cuốn màu gỗ

     Màu vân gỗ cho cửa cuốn có thể nói là loại màu được đánh giá sang trọng và đẹp nhất cho những cánh cửa cuốn. Đây là màu sắc cổ điển, phù hợp cho các căn nhà có nhiều đồ trang trí hay là vận dụng cũng có màu vân gỗ, như vậy sẽ khiến căn nhà trông vô cùng giản gị nhưng cũng đầy màu sắc. Màu sắc vân gỗ còn tôn lên vẻ đẹp quý phái của cửa cuốn và căn nhà, rất phù hợp để giúp cho ngôi nhà đẹp hơn.

     Cửa cuốn màu vân gỗ tất nhiên phug hợp với những gia chủ có thuộc tính tương sinh tương đồ với nó là thuộc tính mộc. Với cửa cuốn màu vân gỗ lên lựa chọn đặt ở các hướng mặt trời chiếu vào để thêm sinh khí, như vậy tài lộc mới có thể vào nhà. Và trên hết là tránh những hệ tương khắc với thuộc tính mộc đặc biệt là thuộc tính hỏa sẽ làm cho ngôi nhà có vận xui.

3. Các màu sắc khác

     Với hai loại màu sắc trên rất được nhiều người ưa dùng thì các màu sắc khác khá khó có chỗ cạnh tranh. Nhưng những màu sắc khác như xanh, cam, vàng, đỏ, hồng…Dù thật sự trông trẻ trung và có thể hợp phong thủy nhưng thật sự không có được đánh giá cao.

     Trên đây là tổng hợp các màu sắc cửa cuốn giúp ngôi nhà trông sang trọng và tăng thêm vẻ hiện đại. Các chủng loại cửa cuốn như cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn Úc, cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức,… đều có các màu sắc nổi bật riêng, vì vậy các bạn nên nhờ kỹ thuật tư vấn và lựa chọn loại cửa cuốn phù hợp với nhu cầu nhé.

Shares:
Hỗ trợ khách hàng
support
Video

AUSTDOOR TPHCM

AUSTDOOR TPHCM

AUSTDOOR TPHCM