Ưu điểm của cửa cuốn tấm liền Austdoor

     Dòng cửa cuốn tấm liền  được làm bằng chất liệu thép hợp kim 1 lớp, được nhập khẩu hoàn toàn từ Úc. Loại cửa này không có khả năng lấy ánh sáng như cửa cuốn khe thoáng. Các mã cửa cuốn tấm liền là ECO TM AP CB.

1. An toàn về vấn đề bảo mật

     Nếu như bạn và gia đình mình đã tìm hiểu thì những loại cửa khác có thể bị bẻ khóa đơn giản trong thời gian siêu ngắn thì cửa cuốn liền lại bảo mật cực kỳ tốt.

     Muốn mở được loại cửa này bắt buộc bạn phải có mật khẩu thì sau đó mới sử dụng được bộ điều khiển để vận hành tính năng hoạt động cửa cuốn. Mã bảo mật rất an toàn vì nó là một dãy số dài không trùng lặp nên khó bị copy.

     Để cẩn thận hơn thì bản có thể chọn dùng bộ mã nhảy để thay đổi mật khẩu thường xuyên giúp an ninh tối đa cho gia đình mình.

2. Tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm diện tích

     Nếu như đối với các loại cửa cuốn chúng ta thấy thông thường sẽ làm từ chất liệu kém sẽ nhanh chóng bị xuống màu và gỉ sét.

     Trong khi đó, cửa cuốn Austdoor với chất hợp kim nhôm cao cấp, có độ bền cao và khả năng chống han gỉ cực kỳ tốt. Sử dụng trong thời gian dài nhưng cửa cuốn vẫn đảm bảo chất lượng như ban đầu không hư hại hay xảy ra bất kỳ sự cố nào khác.

3. Vận hành đa dạng

Cửa cuốn tấm liền có thể sử dụng 2 kiểu vận hành sau đây:

  • Vận hành bằng điều khiển từ xa tiện lợi an toàn: Tương tự như dòng cửa cuốn khe thoáng, thì cửa cuốn tấm liền cũng được lắp đặt động cơ tời tự động, người dùng dễ dàng điều khiển đóng/mở cửa từ xa. Điều này cực kỳ tiện lợi cho việc sử dụng cửa của gia đình.
  • Vận hành cơ học dùng sức người: Tức là sử dụng tay để đóng/mở cửa. Vì loại cửa này có kết cấu rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay nâng lên – kéo xuống nhẹ nhàng là nhờ vào lực lò xo trợ lực rất đơn giản.

4. Trang bị nhiều tính năng thông minh

Với công nghệ hiện đại thì các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu và cung cấp nhiều tính năng có lợi cho sản phẩm của mình trở nên ưu việt hơn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tích hợp những tính năng thông minh có thể kể đến ở các loại cửa cuốn tấm liền hiện đại là: điều khiển dễ dàng thông qua điện thoại, tự động bật đèn, cảm biến vật cản, báo cháy, còi báo động, camera an ninh, … giữ an toàn tuyệt đối.

Bạn biết không nhờ những lợi ích tuyệt vời này sẽ giúp người dùng khi sử dụng an tâm hơn và góp phần bảo vệ đời sống của mình tốt hơn trong nhiều trường hợp xấu không may xảy ra.

5. Tốc độ mở cửa nhanh

Đối với cửa cuốn tấm liền có một ưu điểm rõ nhất mà ai đã sử dụng sẽ hiểu chính là tốc độ mở cửa siêu nhanh, có thể đạt tới 15-20cm/s, giảm thiểu thời gian chờ đợi khi đang gấp gáp.

6. Ô thoáng

Bên cạnh đó mặc dù là cửa cuốn tấm liền, nhưng loại cửa này vẫn đảm bảo độ thông thoáng mang lại cho ngôi nhà của bạ đúng không nào.

Nếu bạn muốn thoáng đãng hơn nữa thì có thể tạo thêm lỗ thoáng bao nhiêu là tùy theo nhu cầu của bạn. Quá tuyệt vời đúng không nào tại sao không chọn sử dụng chứ?

7. Tuổi thọ cao

Không cần phải nói thì các bạn cũng đã biết các loại cửa cuốn tấm liền trêm thị trường của chúng tôi đều có tuổi thọ sử dụng trung bình trên 15 năm, cùng với đó nước sơn cực kỳ bền màu có thể lên đến 12 năm nhờ được phủ tĩnh điện cao cấp và làm từ chất liệu cao cấp nên khả năng chống chịu thời tiết và khí hậu rất tốt. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng cửa cuốn tấm liền thương hiệu Austdoor.

 

Shares:
Hỗ trợ khách hàng
support
Video

AUSTDOOR TPHCM

AUSTDOOR TPHCM

AUSTDOOR TPHCM